ปรับหน้าเรียวกระชับ ผิวเฟิร์ม แน่น ด้วย THERMAGE

Thermage FLX เทคโนโลยีใหม่ สำหรับการกระซับผิว

New Thermage FLX เทคโนโลยีกระตุ้นคอลลาเจนขั้นสูง เคล็ดลับ “หน้าเด็กกว่าวัย” ของเหล่าดาราดัง ยกกระชับผิว สลายไขมัน พร้อมย้อนวัยผิวในคราวเดียวกัน ผ่านการรับรองจาก US FDA มาตรฐานระดับโลก ลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดคอลลาเจนดีที่สุด

เทอร์มาจเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยในการยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 เทอร์มาจเป็นการกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูงแบบขั้วเดียว (Monopolar RF) ที่มีความปลอดภัยในการรักษา โดยจะปล่อยพลังงาน RF และสร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ทำให้โครงสร้างที่อยู่ใต้ผิวหนังมีการกระชับตัวดีขึ้นทันที ซึ่งในระยะเวลาต่อมาคอลลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยในการกระชับผิวอย่างต่อเนื่อง โดยผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการทำเทอร์มาจ คือ โครงสร้างของชั้นผิวมีความแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน อีกทั้งริ้วรอยบริเวณต่างๆ บนใบหน้า ก็ดูจางลง พลังงานความร้อนของเทอร์มาจ ยังช่วยสลายไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยทำให้หน้าเรียวกระชับ แก้มดูเล็กลง และดูอ่อนกว่าวัย มากยิ่งขึ้น

ก่อนทำ Thermage FLX ต้องรู้ผิวหน้าของเรากันก่อน

ผิวหนังของเราแบ่งเป็นหลายชั้นด้วยกัน ตั้งแต่ชั้นบนสุด ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) , ชั้นหนังแท้ (Dermis), ชั้นไขมัน (Hypodermis), ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS), ชั้นกล้ามเนื้อ (Muscle) เรียงจากบนสุดลึกลงไป ชั้นหนังกำพร้าเป็นชั้นผิวบนสุดที่คอยปกป้องผิวของเราจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ไม่ให้ทำร้ายผิว และยังทำหน้าที่ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น เพราะว่าเมื่ออายุมากขึ้น ผิวหนังชั้นนี้จะเริ่มเสื่อมลง ทำให้ผิวของเราเริ่มแห้งมากขึ้น เกิดเป็นริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่เรียบเนียน

ผิวขาดคอลลาเจน เกิดจากอะไร ?

รู้หรือไม่ ? ทำไมช่วงวัยเด็กเราถึงมีผิวที่นุ่มเนียนเด้ง ยกกระชับ นั่นเพราะผิวหนังของเรามี “คอลลาเจน” เป็นส่วนประกอบมากถึง 75% แต่เมื่อเราก้าวเข้าสู่อายุ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงตามธรรมชาติ ทำให้เรา “สูญเสียคอลลาเจน” ปีละ 1.5% ส่งผลให้โครงสร้างของเนื้อเยื่อผิวโดยรวมทรุดตัวเสื่อมสภาพลง

ผิวที่มีคอลลาเจนลดลง จะสังเกตได้ชัดจาก

 • ผิวที่แห้งกร้านไม่ชุ่มชื้น ขาดความยืดหยุ่น
 • เริ่มมีริ้วรอย เหี่ยวย่น มีร่องแก้ม รอยย่นบริเวณหน้าผาก แลดูไม่เรียบเนียนเหมือนเคย
 • ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ผิวหลวม ไม่เต่งตึง
 • ผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง

และนอกจากวัยที่เพิ่มขึ้น คอลลาเจนยังสามารถลดลงได้จากพฤติกรรมประจำวันของเรา ที่ทำร้ายผิวหรือทำลายคอลลาเจน เช่น การรับรังสี UV จากแสงแดดมากเกินไป มลภาวะภายนอก ฝุ่นละอองหรือควันพิษ การทานน้ำตาลสูง ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ หรือความเครียดสะสม

“นวัตกรรมใหม่! หัว Tip 4.0 เจ็บน้อยลง สบายมากขึ้น ลดแก้ม ลดเหนียง พร้อมสลายไขมันส่วนเกินลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดคอลลาเจนดีที่สุด”

กระชับผิวหน้าได้เร็วกว่า สบายกว่า ผิวยกกระชับ เฟิร์มแน่น

 • หัวใหม่! Total Tip 4.0 สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ หัว Tip มีขนาดใหญ่ขึ้นขนาด 4 ตารางเซนติเมตร ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 33% เมื่อเทียบกับ Total Tip เดิม 3.0 ซึ่งมีขนาด 3 ตารางเซนติเมตร ช่วยย่นระยะเวลาในการทำทรีตเมนท์ให้เสร็จเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 25%
 • หัวใหม่! Total Tip 4.0 จะโดดเด่นด้วยระบบสั่นสะเทือนเพิ่มขึ้น ทำให้เจ็บน้อยลงเพราะการเปลี่ยนมาใช้ระบบสั่นสะเทือนช่วยเบี่ยงความรู้สึกเจ็บ และยังมีระบบ Pre-Post Cooling ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิผิวในขณะที่ปล่อยพลังงานช่วยให้รู้สึกสบาย และลดความเสี่ยงผิวไหม้
 • AccuRep Technology ควบคุมประสิทธิภาพการปล่อยพลังงานและกระจายพลังงานอย่างสม่ำเสมอเที่ยงตรงและแม่นยำมากขึ้น สามารถให้ผลการรักษาในการยกกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวตึง เฟิร์ม แน่น

ผลลัพธ์หลังการทำ Thermage

หลังทำนอกจากผิวจะเต่งตึงขึ้นแล้ว ยังช่วยปรับรูปหน้าให้เข้าหน้าเรียวกระชับเล็กลง กรอบหน้าส่วนล่างคมชัดขึ้น โหนกแก้ม คิ้ว ตา ยกสูงขึ้น ปัญหาเหนียงใต้คางลดน้อยลง หน้าดูเรียวสวยแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นซึ่งผลลัพธ์เหล่านี้ คนไข้จะสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีส่วนหนึ่งหลังการรักษา และผลจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 เป็นต้นไป หลังการรักษาเพียง 1 ครั้ง จะเห็นผลต่อเนื่องนานประมาณ 1-2 ปี

ทำไมต้องทำ Thermage FLX ที่ esthe clinic

 1. esthe clinic ทำเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ ทุกครั้งที่รับบริการ
 2. เครื่องมือ และอุปกรณ์ทุกชนิดทันสมัย อัพเกรดภายใน 2 ปี เราเลือกครื่องยกกระชับขั้นสูงที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ที่สุด
 3. เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่การรักษาครั้งแรก โดยหลังทำทรีตเมนต์ ร่างกายจะถูกกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และเกิดการจัดเรียงตัวใหม่อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 เดือน รักษาเพียงครั้งเดียว ผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้นานมากถึง 1-2 ปี
 4. เครื่องยกกระชับได้รับการรับรองมาตรฐาน และการันตีความปลอดภัย US FDA จากสหรัฐอเมริกา จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้
 5. การันตี ด้วยประสบการณ์ การทำมากกว่า 1,000,000 Shots โชว์ Shot หลังทำเสร็จทุกครั้ง ไม่โกง Shot
 6. เครื่องเดียวกัน แต่เทคนิค และประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์ก็อาจแตกต่างกันได้ หากเคยทำที่อื่นแล้วไม่เห็นผล สามารถปรึกษาฟรีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ esthe clinic ได้ทุกวันทำการ

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *