ข้อดีของการทำ Thermage ตั้งแต่อายุยังน้อย

หลายๆคนสงสัยว่าการทำเทอร์มาจสามารถทำตอนอายุน้อยได้หรือไม่ซึ่งจริงๆ แล้วการทำเทอร์มาจตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น จะส่งผลอย่างไร และให้ผลลัพธ์ดีกว่าการทำ Thermage ในตอนที่เรามีอายุมากขึ้นหรือไม่ วันนี้เราจึงมาไขข้อสงสัยนี้ประกอบการตัดสินใจทำ Thermage ที่ Esthe Clinic กันค่ะ

Thermage นวัตกรรมยกกระชับ

Thermage เป็นนวัตกรรมที่ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง โดยความร้อนที่เกิดขึ้นจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัว และยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวขึ้น มีประสิทธิภาพเพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็กลง เป็นการยกกระชับโดยที่ได้ต้องศัลยกรรม ใช้เวลาน้อยกว่า เจ็บน้อยกว่า รวมถึงเห็นผลชัดเจนได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

ร่วมกับการรักษาอย่างถูกวิธีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้การทำ Thermage เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและสร้างผิวพรรณที่ดีขึ้นมาได้จริง ทั้งทำให้ให้ผิวแน่นกระชับ สลายไขมัน หน้าเรียวเล็ก ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าเข้ารูป แล้วยังไม่ทำให้เกิดบาดแผลหลังการรักษา และไม่ต้องพักฟื้น

การทำ Thermage เหมาะกับคนอายุเท่าไร ?

ปัจจุบันต้องเข้าใจว่าบางคนที่อายุยังน้อยต้องทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ฉะนั้นเวลาที่จะดูแลตัวเองจะไม่ได้มีมากนัก Thermage จึงเหมาะที่จะเป็นตัวช่วยให้คนที่อายุประมาณ 25 ขึ้นไป แต่หากเป็นผู้ที่มีใบหน้า ผิวหนังหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัดผู้ที่มีคางสองชั้น แก้มยุ้ย ใต้ตาปูดจากถุงไขมัน ลำคอรอยเหี่ยวย่น แม้มีอายุต่ำกว่า 25 ปี การทำเทอร์มาจก็สามารถช่วยให้เห็นผลได้อย่างชัดเจนเช่นกัน จึงสามารถกล่าวได้ว่า แม้จะอายุไม่เข้าเกณฑ์ แต่หากมีปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้า การทำเทอร์มาก็สามารถช่วยได้

Thermage ทำตอนอายุน้อยมีข้อดีอะไรบ้าง?

  • กรอบหน้าเรียวเล็ก แก้มลดลง กรอบหน้าชัดขึ้น
  • ผิวหน้าเรียบเนียน ตึงกระชับขึ้น รูขุมขนกระชับ
  • ร่องแก้ม ร่องน้ำหมากตื้นขึ้น
  • ไขมันบริเวณคางสองชั้นลดลง
  • ลำคอเรียบเนียน ตึงกระชับขึ้น
  • ผิวหย่อนคล้อย ไขมันสะสมบริเวณ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ก้น กระชับขึ้น

เรื่องผิวเป็นหนึ่งในเรื่องที่เราควรดูแลเป็นอย่างดี แม้อายุยังน้อย แต่หากเริ่มดูแลตั้งแต่แรก ก็สามารถทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้มากกว่าคนในวัยเดียวกับ รวมถึงยังสามารถคงผลลัพธ์ไว้ได้แม้อายุมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การดูแลผิวพรรณแบบครบรอบด้าน ร่วมกับการดูแลร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญ พราะนอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแรงจากภายในู่ภายนอกแล้ว ยังทำให้ผลลัพธ์ในการดูแลความงามเห็นผลลัพธ์ชัดเจน และคงอยู่นานที่สุด ดังนั้น หากคุณกำลังสนใจที่จะทำ Thermage หรือต้องการดูแลรักษาผิว ก็ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทาง Esthe Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถแก้ปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด สามารถสอบถามหรือจองคิวกับเราได้ที่ Inbox facebook หรือ Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *