ผู้ชายสามารถทำ Thermage ได้หรือไม่ ?

ในยุคปัจจุบันนี้ที่ผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณมากขึ้น ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย โดยเฉพาะผิวหน้าที่ประหนึ่งปราการด่านแรกที่ผู้คนพบเห็น ดังนั้น ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องใส่ใจดูแลตัวเอง แต่ผู้ชายก็สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ว่าจะด้านผิวพรรณหรือรูปร่าง อีกทั้งการเข้าคลินิกความงามก็ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิงอีกต่อไป

ข้อดีของการที่ผู้ชายหันมาดูแลตัวเอง

  • เมื่อผู้ชายดูแลตัวเองให้ดูดีก็เกิดความมั่นใจมากขึ้น ส่งเสริมให้ทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างดีและเต็มที่ โอกาสประสบความสำเร็จก็มีมากขึ้น
  • ในความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก เรื่องภาพลักษณ์ไม่ใช่สิ่งแรกที่คำนึงถึงก็ตาม แต่ถ้าหากแฟนคุณดูดี ความรักก็จะมีสีสัน ความสดชื่นกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ส่วนคุณผู้ชายที่ยังโสดหากดูแลตัวเองอย่างดี ผิวดี รูปร่างดี ดูดี ก็มีส่วนดึงดูดให้หญิงสาวเข้ามาสนใจได้แน่นอน
  • หน้าที่การงานหลายอาชีพในปัจจุบันต้องอาศัยภาพลักษณ์ที่ดูดีประกอบด้วย จะต้องมีหน้าตาดี รูปร่างดี บุคลลิกดี จึงจะพิจารณาเป็นพิเศษ โอกาสที่จะได้งานก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
  • การดูแลตัวเองยังช่วยคุณผู้ชายในเรื่องดึงดูดการเงินด้วย ซึ่งคุณสามารถสังเกตได้จากศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ เน็ตไอดอล หรือยูทูปเบอร์หลายคนที่โด่งดังก็ล้วนมีภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูด

Thermage นวัตกรรมยกกระชับผิว

การกระชับผิวด้วย Thermage ก็ถือเป็นเทคโนโลยีการกระชับผิวชนิดหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ได้ทำการพัฒนาก้าวสู่อีกขั้นของการ ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า ลดเหนียง ลดแก้ม พร้อมทั้งแก้ปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย บริเวณต่างๆ ได้แก่ ดวงตา คอ และเรือนร่าง

Thermage FLX เหมาะกับผู้ชายหรือไม่ ?

เทอร์มาจ เป็นการนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ มาใช้ในการกระชับผิวชั้นลึกและกระตุ้นสร้างคอลลาเจนกับอิลาสติน พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณ ซึ่งตัวเครื่องมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับมาตรฐาน US-FDA ที่นำมาใช้กระชับผิวตั้งแต่ปี 2003 และ Thermage FLX หัวสีม่วง คือ รุ่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาต่อยอดและนำออกมาใช้กระชับผิวในปี 2018 และ 2020 ซึ่งไม่จำเป็นต้องผ่าตัดหรือมีบาลแผล ยังเป็นการทำให้ผิวกระชับขึ้นโดยผู้ชายหลายๆ คนอาจะมีความกังวลของการผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย ที่เห็นชัดคือริ้วรอยที่เกิดขึ้นในช่วงอายุที่มากขึ้น การทำThermage จะเห็นผลทันทีหลังการทำ ริ้วรอยต่างๆ จะจางลง ทำให้ผิวเนียนแน่นขึ้น หากคุณเป็นผู้ชายที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองการทำ Thermage จะสามารถทำให้ คุณผู้ชายดูดีขึ้น หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น รวมถึงทำให้สภาพผิวโดยรวมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงสามารถบอกได้ว่า Thermage เป็นนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยนั่นเอง

หากคุณเป็นผู้ชายที่มีแก้มหรือไขมันที่แก้มเยอะ ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย Thermage ช่วยให้ใบหน้าของคุณเล็กลง ผิวกระชับ หน้าดูอ่อนเยาว์ หากคุณผู้ชายท่านใดสนใจที่จะทำเทอร์มาจทาง Esthe Clinic เป็นอีกทางเลือกที่สามารถเชื่อถือได้ทั้งเครื่องมือที่ทันสมัย และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ สามารถติดต่อมาได้ที่ Inbox facebook หรือ Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *