ผิวหย่อนคล้อย ผิวหนังที่เหี่ยวหย่อน ไม่เต่งตึงเปลี่ยน ด้วย Thermage ลำตัว

ผิวหย่อนคล้อย Thermage ช่วยได้

ผิวหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง เปลี่ยนด้วย Thermage ตัวช่วยยกกระชับตัวใหม่ล่าสุด ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมตามบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น บริเวณแขน ขา และหน้าท้อง ให้มีความมั่นใจมากขึ้น

โรคที่เกิดจากการสะสมของไขมัน

เมื่อมีการสะสมของไขมันในประมาณที่มาก เรียกกันว่า โรคอ้วน เป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่าง ๆ ที่ส่งผลถึงสุขภาพ จนอาจเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตได้ โรคที่เกิดจากไขมันสะสม ได้แก่

  • เบาหวาน
  • ความดันโลหิตสูง
  • ข้อเข่าเสื่อม
  • โรคตับ
  • นิ่วในถุงน้ำดี
  • นิ่วในไต
  • โรคหลอดเลือดสมอง
  • โรคหลอดเลือดหัวใจ
  • โรคไขมันในเลือดสูง

ผิวหย่อนคล้อย แก้ด้วย นวัตกรรมกระชับผิว Thermage

Thermage FLX คือ นวัตกรรมกระชับผิวด้วยความร้อน คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ลงสู่ชั้นผิวลึกถึงชั้นไขมัน (Subcutaneous) Thermage ลำตัว สามารถลดไขมันบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกายได้ เช่น ไขมันสะสมบริเวณแขน ขา หน้าท้องหรือสะโพก ให้กระชับขึ้นและผิวเรียบเนียนมากขึ้นได้ ยิ่งหน้าท้องของคุณแม่หลังคลอดที่มีการยืดและฉีกขาดของคอลลาเจน Thermage ลำตัว สิ่งนี้เป็นตัวกู้ผิวหน้าท้องที่พังให้กลับมาดีขึ้น จากผิวที่มีริ้วรอย มีความหย่อนคล้อยกลับมาเรียบเนียน กระจ่างใสดังเดิม

ปริมาณในการทำ Thermage ลำตัว หัวยิงพลังงาน Thermage FLX จะสามารถใช้ได้แค่ 900 ช็อต เมื่อครบแล้วต้องทิ้ง และเปลี่ยนหัวยิงพลังงานใหม่เท่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะทำ ต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อความปลอดภัย

Thermage ลำตัว อันตรายไหม

Thermage ถือเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย เนื่องจากความถี่ของคลื่นวิทยุ ที่ไม่ส่งผลอันตรายใด ๆ ต่อผิวหนัง ในกรณีเกิดรอยแดงหรือบวมเล็กน้อย เป็นอาการปกติครับ เกิดขึ้นได้ชั่วคราวหลังการรักษา จะดีขึ้นภายใน 24 ชั่วโมง

ผลข้างเคียงอื่นๆ อาจมาจากการใช้ Thermage ปลอม คือตัวเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ผลลัพธ์ที่ได้ อาจทำแล้วไม่เห็นผลลัพธ์ ผู้เข้ารับบริการเสียทั้งเงิน และเวลา รวมถึงความรู้สึกอีกด้วย

ในกรณีร้ายแรงอาจทำให้เกิดความเสียหายกับผิวหน้า เช่น พื้นผิวใบหน้าเกิดรอยบุ๋ม ขรุขระ ผิวหน้าไหม้ เกิดรอยดำ อักเสบ หรือใบหน้าเสียทรงได้ เพราะฉะนั้นก่อนทำ Thermage ต้องศึกษาข้อมูลให้ดี และต้องมั่นใจก่อนว่าคลินิกนั้น ๆ ใช้เครื่องมือแท้ที่ได้มาตรฐาน และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้ผ่านการอบรมมาอย่างถูกต้อง มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผ่านการอบรมมาอย่างแท้จริง

หลังทำสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่กระชับขึ้นทันที 20-30 เปอร์เซ็นต์ จากนั้นจะค่อย ๆ ดีขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป 2-6 เดือน ผลลัพธ์จะได้ชัดเจน และสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละบุคคล

จุดเด่นของการกระชับผิวที่ esthe clinic

เพราะบริเวณรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมากที่สุด การรักษา หรือ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ควรทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง esthe clinic เรามีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเทคโนโลยียกกระชับเป็นอย่างดี รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับชั้นผิว ทำให้เข้าใจโครงสร้างของผิว ชั้นผิว และวิเคราะห์ปัญหาของความหย่อนคล้อยออกมา เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ทำให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพดีที่สุด

นอกจากเรื่องของแพทย์แล้ว สิ่งที่ต้องดูก่อนเข้ารับบริการคือเรื่องการใช้เทคโนโลยีของแท้ ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า esthe clinic เราใช้เครื่องยกกระชับของแท้ ทั้งหัวและเครื่อง ซึ่งมีการรับรองว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *