กระชับหน้าท้องคุณแม่หลังคลอดด้วย Thermage FLX

นวัตกรรม Thermage กับคุณแม่มือใหม่

เป็นธรรมดาที่หลังคลอดคุณผู้หญิงหลายคนอาจจะมีรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปจากตั้งครรภ์ เพราะร่างกายมีการยืดขยายออกไปเพื่อรองรับตัวทารก จนมักกลายเป็นปัญหาผิวหนังที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ตามมา เช่น ปัญหาหน้าท้องหย่อนยาน หรือหน้าท้องลาย ซึ่งกว่าร่างกายจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แม้จะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารอาจต้องใช้เวลาพอสมควร

นวัตกรรม “Thermage“ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยลดหน้าท้องหลังคลอดชั้นยอดสำหรับคุณแม่หลังคลอด เพราะเทคโนโลยี Thermage สามารถปล่อยพลังความร้อนลงไปใต้ผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการหดตัวของคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้หน้าท้องกลับมาเรียบเนียน ผิวหนังกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย และช่วยฟื้นฟูรูปร่างของคุณแม่หลังคลอดให้สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้เร็วขึ้น

Thermage ช่วยคุณหลังคลอดได้อย่างไร ?

 • ยกกระชับผิวบริเวณหน้าท้องให้เรียบเนียน ผิวตึงขึ้น ลดไขมัน และหน้าท้องยุบลง โดยไม่ต้องผ่าตัด และยังช่วยให้สีผิวด้านบนเรียบเนียนขึ้นด้วย
 • ผิวหน้าท้องที่หย่อนคล้อย จะช่วยกระชับหน้าท้องให้เข้ารูปมากขึ้น
 • ลดร่องรอยดำ รอยแตกลาย บริเวณหน้าท้องให้ยกกระชับ ทำให้รอยแตกลายจางหาย ดูเนียนเรียบกว่าเดิม ให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง
 • ลดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ปรับรูปร่างให้กระชับ ได้สัดส่วนมากขึ้น
 • ฟื้นฟูผิวบริเวณหน้าท้องหลังคลอดหรือหลังจากทำการดูดไขมัน โดยการกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อช่วยให้ผิวกระชับ แข็งแรง
 • ทำไมจึงเหมาะกับคุณแม่หลังคลอด ?

  การทำ “Thermage“ คือการช่วยกระชับแบบเห็นผลโดยที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัดให้เจ็บตัว สำหรับคุณแม่บางคนที่ต้องผ่าเพื่อทำคลอดคงไม่อยากเจอมีดหมอซ้ำสอง การใช้เทอร์มาจจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณแม่หลังคลอดทุกคน เพราะปัญหาหน้าท้องที่ดูจะรักษายาก สามารถแก้ไขให้กลับมาเฟิร์มกระชับขึ้นได้ง่ายๆแบบรวดเร็วเห็นผลลัพธ์ทันทีด้วยการทำเทอร์มาจ

  เพื่อให้ผลลัพธ์ของการทำ Thermage มีประสิทธิภาพที่มากที่สุด คนไข้ทุกคนควรเลือกทำเทอร์มาจกับคลินิกที่สามารถเชื่อมั่นได้ในมาตรฐาน รวมถึงเทคนิค และความสามารถของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการใช้เครื่องเป็นอย่างดี เพราะต่อให้เป็นเครื่องแท้รุ่นใหม่แค่ไหน หากแพทย์ไม่เชี่ยวชาญในเทคนิคการทำเทอร์มาจ ผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจจะไม่ดีเท่าทีควร ผลลัพธ์คงอยู่ได้ไม่นาน ส่งผลให้ต้องกลับมาทำซ้ำบ่อยๆ หรือที่แย่ที่สุดคือทำแล้วไม่เห็นผล ดังนั้นการเลือกคลินิกที่จะทำเทอร์มาจให้ดีนั้นจึงสำคัญเป็นอย่างมาก

  ทำไมต้องเลือก Thermage ของ Esthe Clinic

  Esthe Clinic ทำหัตการทุกประเภทด้วยความใส่ใจ โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการทำเทอร์มาจ หากคุณแม่หลังคลอดท่านใดสนใจที่จะทำ “Thermage“ สามารถติดต่อสอบถามกับทางเราได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการปรึกษาแพทย์ผ่านทาง Inbox facebook หรือ Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *