บอกลา..เหนียง แก้มห้อย ลดหน้าบวม ให้กรอบหน้าชัด ด้วย THERMAGE

ปัญหาเหนียง แก้มห้อย รวมทั้งหน้าบวม ทำให้หลายคนไม่มั่นใจในรูปหน้าของตัวเอง จะถ่ายรูปแต่ละครั้งต้องคอยหามุมจนเหนื่อย กว่าจะถ่ายได้แต่ละรูป แถมบางครั้งยังต้องไปพึ่งแอพแต่งรูปเพิ่มอีก สำหรับใครที่มีกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะ esthe clinic มีวิธีช่วยให้กรอบหน้าชัด แก้ปัญหาเหนียง แก้มห้อย ลดหน้าบวม รูปหน้าสวยได้แบบที่จะถ่ายรูปมุมไหนก็ขึ้นกล้องอย่างแน่นอน  

ปัญหาเหนียง แก้มห้อย เกิดจากอะไร?

เหนียง แก้มเยอะ แก้มห้อย เกิดมาจากการสะสมของไขมันบริเวณใบหน้า กรอบหน้า และใต้คางเยอะกว่าปกติ จนทำให้ใบหน้าของเราดูบวม มีปัญหาคางสองชั้นได้ โดยไขมันสะสมมาจากหลายสาเหตุ เช่น

  • น้ำหนักเยอะขึ้น : ทานอาหารที่ทำให้อ้วนง่าย เช่น ของทอด ของมัน แป้ง น้ำตาล ในปริมาณมาก ซึ่งเป็นอาหารที่เผาพลาญได้ยาก เมื่อร่างกายไม่สามารถเผาพลาญได้หมด จึงกลายไปเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงบริเวณใบหน้านั่นเอง
  • อายุมากขึ้น : โครงสร้างผิวเสื่อมสภาพลง กระดูก คอลลาเจน ไขมันใต้ชั้นผิวเริ่มฝ่อตัวลง ทำให้คนที่แก้มเยอะ เริ่มมีปัญหาแก้มห้อย ย้อยลงได้ เพราะผิวขาดความกระชับ ซึ่งคนผอมก็เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้เช่นกัน
  • พฤติกรรมในแต่ละวัน : สมัยนี้คนมักจะติดการจับมือถือมากขึ้นเรื่อย ๆ บางคนก้มหน้าเล่นแต่มือถือทั้งวัน เมื่อนานวันเข้าจึงทำให้เกิดไขมันสะสม ไปกองบริเวณใต้คางได้มากขึ้น
  • กรรมพันธุ์ : ทำให้เกิดไขมันสะสมได้ง่ายมากขึ้น เพราะลักษณะโครงสร้างร่างกาย หรือความอ้วนสามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้

บอกลา..เหนียง แก้มห้อย ด้วยเทอร์มาจ Thermagea

ปัญหาเหนียง แก้มห้อย ใบหน้าบวม กรอบหน้าไม่ชัด สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยการลดอาหารที่ก่อให้เกิดไขมันสะสม และออกกำลังอยู่สม่ำเสมอ นอกจากนั้นถ้าได้ตัวช่วยอย่างนวัตกรรมยกกระชับผิว ก็จะยิ่งช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าชัดเร็วขึ้นได้มากเลยทีเดียว โดยนวัตกรรมยกกระชับผิวที่ว่านี้ก็คือ เทอร์มาจ Thermage นั่นเองค่ะ

โดยเทอร์มาจ Thermage เป็นเครื่องมือยกกระชับผิวที่สามารถช่วยสลายไขมันสะสมบริเวณใบหน้าได้ ดังนั้นจึงสามารถลดแก้ม ลดเหนียง พร้อมยกกระชับผิวที่ห้อย หย่อนคล้อยให้กลับมาเฟิร์มเต่งตึงขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีมากขึ้น เรียกได้ว่าทำเทอร์มาจเพียงแค่เครื่องมือเดียว แต่ให้ผลลัพธ์ได้ถึง 3 ต่อ คือยกกระชับผิว ลดไขมันสะสม และ ฟื้นฟูสภาพผิว

ซึ่ง Thermage จะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency หรือ RF) ไปยังชั้นผิวหนังระดับ dermis รวมถึงชั้นคอลลาเจน อิลาสติน และชั้นไขมันได้โดยตรง โดยพลังงาน RF เมื่อลงสู่ผิวแล้วจะกลายเป็นพลังงานความร้อนเข้าไปช่วยสลายไขมันสะสมบริเวณต่าง ๆ เช่น แก้ม ใต้คาง นอกจากนั้นพลังงานความร้อนยังเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ รวมถึงช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนเดิมที่เสื่อมสภาพ กลับมามีเกลียวที่แน่นตึงมากขึ้น ดังนั้นจึงส่งผลให้ผิวหน้ามีความกระชับ ผิวแน่นเฟิร์มมากขึ้น นอกจากนั้นริ้วรอยเล็ก ๆ ยังดูลดเลือนลง ผิวเรียบเนียน ดูยืดหยุ่น และเปล่งปลั่งมากขึ้น เพราะใต้ชั้นผิวมีการกระตุ้นคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ผิวจึงได้รับการฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก

ผลลัพธ์ของการทำเทอร์มาจ Thermage

  • ไขมันสะสมลดลง : ทั้งบริเวณใบหน้า กรอบหน้า ใต้คาง ลดแก้ม ลดเหนียงให้น้อยลง นอกจากนั้นเทอร์มาจยังสามารถลดไขมันสะสมบริเวณลำตัวได้อีกด้วย
  • ยกกระชับผิว : แก้ปัญหาแก้มห้อย ผิวไม่แน่นเหมือนก่อน ให้กลับมามีความกระชับ ดูแน่นเฟิร์มมากขึ้น
  • ผิวดีขึ้น : ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมได้อย่างล้ำลึก พร้อมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีมากขึ้นได้

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวใบหน้า ก็คงไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะเป็นปัญหาแก้มห้อย แก้มเยอะ มีเหนียง ตัวช่วยอย่างนวัตกรรมยกกระชับผิวเทอร์มาจ Thermage สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน 

บทความเกี่ยวข้อง Theemage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *