เทอร์มาจ FLX Body Tip แก้ปัญหาหน้าท้องไม่กระชับอย่างเห็นผล

เทอร์มาจ กระชับสัดส่วน Thermage FLX Body Tip นวัตกรรมรูปแบบใหม่ของการกระชับสัดส่วน ช่วยคืนความฟิตแอนด์เฟิร์มได้ทันทีหลังทำประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

เทอร์มาจกระชับสัดส่วน

เทอร์มาจ Thermage FLX Body Tip กระชับสัดส่วน ช่วยเรื่องหน้าท้องไม่กระชับ สาเหตุท้องไม่กระชับอาจเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมัน ที่อาจทำให้ผิวหนังบริเวณดูดไขมัน เกิดความย้วย หรือหย่อนยานที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับร่างกายของผู้หญิงได้มากมาย โดยเฉพาะหน้าท้องที่ขยายออก หลังจากการคลอดบุตรแล้ว มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยหลังจากการคลอดบุตร แต่ผิวหนังยังมีลักษณะไม่เรียบตึง อาจต้องใช้เวลานานในการทำให้รูปร่างกลับไปผอมเพรียว กระชับดังเดิม เทอร์มาจสามารถช่วยให้กลับมากระชับได้ดังเดิม

เทอร์มาจ

เทอร์มาจ นวัตกรรมกระชับสัดส่วน (Thermage FLX Body Tip) ช่วยคืนความฟิตแอนด์เฟิร์มให้กับผู้ที่ดูดไขมัน หรือคุณแม่หลังคลอดได้ทันทีหลังทำ ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมยิ่งกว่ารุ่นเก่า ลองไปทำความรู้จักกับนวัตกรรมนี้กันดีกว่า

นวัตกรรมยกกระชับผิวพรรณชั้นลึกทั่วเรือนร่าง โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุที่ส่งพลังงานความร้อนสู่ชั้นผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมจัดเรียงคอลลาเจน และอิลาสตินในผิวให้เป็นระเบียบ เพื่อให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เต่งตึงและได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

ข้อดีของ เทอร์มาจ สำหรับการยกกระชับทั่วเรือนร่าง

 • Thermage FLX Body Tip (เทอร์มาจ นวัตกรรมกระชับสัดส่วนใหม่ล่าสุด) สามารถปล่อยพลังงานได้ลงลึกอย่างเต็มประสิทธิภาพสู่ชั้นใต้ผิวหนัง จึงเหมาะสำหรับใช้ในการยกกระชับผิวบริเวณหน้าท้องของคุณแม่หลังคลอด ซึ่งเป็นบริเวณที่มีชั้นไขมันหนา จึงต้องการพลังงานในการรักษาที่ลงลึกมากกว่าบริเวณอื่นๆ
 • แม้ว่าบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาจะเป็นบริเวณที่มีพื้นที่เยอะ แต่หัวทิปของ Thermage FLX Body Tip (เทอร์มาจ) ครอบคลุมบริเวณรักษาได้ดี โดย 1 หัวทิปของ Thermage FLX Body Tip จะเท่ากับ 4 หัวทิป Thermage Perfect Face เลยทีเดียว
 • Thermage FLX Body Tip (เทอร์มาจ กระชับสัดส่วน) จำนวน 1 ช็อต ใช้เวลาส่งผ่านคลื่น RF ได้มากกว่าหัวทิป Thermage Perfect Face ทำให้ได้ผลลัพธ์ของการยกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพ
 • Thermage FLX Body Tip (เทอร์มาจ กระชับสัดส่วน) ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพราะหัวทิปขนาดใหญ่ ใช้พลังงานสั่นสะเทือน ซึ่งสามารถช่วยลดความเจ็บบริเวณผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้รับบริการรู้สึกสบายผิวขณะทำ
 • หลังทำ Thermage FLX Body Tip (เทอร์มาจ กระชับสัดส่วน) สามารถเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างได้ทันที

เทอร์มาจกระชับสัดส่วน เหมาะกับใคร..?

 • คุณแม่หลังคลอด สามารถยกกระชับหน้าท้องที่หย่อนยาน หรือย้วย จากการขยายออกในช่วงตั้งครรภ์ หรือคุณแม่ที่เคยมีลูกแล้ว หน้าท้องไม่กระชับ
 • ผู้ที่ลดน้ำหนัก หรือน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว จนทำให้ผิวหนังย้วย ไม่ได้รูป
 • ผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ให้ดูกระชับมากขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย จากอายุที่เพิ่มมากขึ้น
 • ผู้ที่ดูดไขมัน ซึ่งอาจทำให้ผิวบริเวณที่ทำการดูดไขมันหย่อนยาน หรือเกิดความย้วย

ประโยชน์ของ เทอร์มาจ Thermage FLX Body Tip กระชับสัดส่วน

 • ยกกระชับผิวบริเวณหน้าท้องให้เรียบเนียน ผิวตึงขึ้น ลดไขมัน และหน้าท้องยุบลง โดยไม่ต้องผ่าตัด และยังช่วยให้สีผิวด้านบนเรียบเนียนขึ้นด้วย
 • ผิวหน้าท้องที่หย่อนคล้อย จะช่วยกระชับหน้าท้องให้เข้ารูปมากขึ้น
 • ลดร่องรอยดำ รอยแตกลาย บริเวณหน้าท้องให้ยกกระชับ ทำให้รอยแตกลายจางหาย ดูเนียนเรียบกว่าเดิม ให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง
 • ลดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ปรับรูปร่างให้กระชับสัดส่วนมากขึ้น
 • ฟื้นฟูผิวบริเวณหน้าท้องหลังคลอดหรือหลังจากทำการดูดไขมัน โดยการกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อช่วยให้ผิวกระชับ แข็งแรง

Thermage FLX Body Tip (กระชับสัดส่วน) หลังทำการรักษาจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที หน้าท้องกระชับ เข้ารูป ผิวเต่งตึง และจะผลชัดเจนหลังทำการรักษาประมาณ 2-6 เดือน และจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ยาวนานตลอดไป แต่ควรมาทำซ้ำในระยะเวลา 1-2 ปี เพื่อคงความกระชับและได้ผลดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ การออกกำลังกายจะยิ่งทำให้หุ่นสวยขึ้น

จุดเด่นของการกระชับผิวที่ esthe clinic

เพราะบริเวณรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมากที่สุด การรักษา หรือ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ควรทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง esthe clinic เรามีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเทคโนโลยียกกระชับเป็นอย่างดี รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับชั้นผิว ทำให้เข้าใจโครงสร้างของผิว ชั้นผิว และวิเคราะห์ปัญหาของความหย่อนคล้อยออกมา เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ทำให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพดีที่สุด

นอกจากเรื่องของแพทย์แล้ว สิ่งที่ต้องดูก่อนเข้ารับบริการคือเรื่องการใช้เทคโนโลยีของแท้ ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า esthe clinic เราใช้เครื่องยกกระชับของแท้ ทั้งหัวและเครื่อง ซึ่งมีการรับรองว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน

esthe clinic คลินิกแนะนำสำหรับการยกกระซับหน้าท้องด้วย Thermage

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *