เทอร์มาจ เคล็บลับลดต้นแขนให้กระชับ แขนไม่ย้วย!

เทอร์มาจ สามารถช่วยลดต้นแขน ซึ่งเป็นหนึ่งในบริเวณสัดส่วนที่ลดได้ยากแม้ว่าจะพยายามลดน้ำหนัก ปัญหาต้นแขนจึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ รู้สึกวิตกกังวลเสมอ ส่งผลให้ไม่มีความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าโชว์แขน เพื่อแก้ไขปัญหาต้นแขนใหญ่ คืนความมั่นใจในการแต่งตัวอีกครั้ง ขอแนะนำวิธีลดต้นแขนที่เห็นผลเร็วที่สุด กระชับแขนที่หย่อนคล้อยให้เรียวเล็กสวย รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มทุกสัดส่วนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แต่ก่อนอื่นไปรู้สาเหตุว่าต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไรเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด

ปัญหาต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไร

ปัญหาต้นแขนใหญ่เกิดจากการสะสมของไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน โดยมีปัจจัยหลายสาเหตุ เช่น น้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น รับประทานอาหารประเภทแป้ง ไขมัน และน้ำตาลปริมาณมาก รวมถึงไม่ค่อยออกกำลังกาย กับการมีอายุมากขึ้น ทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานน้อยลง อีกทั้งไขมันต้นแขนเป็นบริเวณที่ลดสัดส่วนได้ยาก ส่งผลให้แขนใหญ่ซึ่งเป็นได้ทั้งคนรูปร่างอ้วนและคนรูปร่างผอม

ลดต้นแขน หย่อนคล้อยด้วย Thermage FLX Body

เป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด ช่วยทำให้เจ็บน้อยกว่ารุ่นเก่า เพราะที่หัวจะมี Integated cooling แบบใหม่ ช่วยปกป้องผิวด้านบนด้วยความเย็น ในระหว่างที่ปล่อยพลังงานออกมา ก็จะมีการปล่อยความเย็นออกมาด้วยเป็นระยะ ๆ ขณะที่ส่งความร้อนไปยังผิวชั้นลึก เพื่อลดโอกาส burn รวมทั้งมีระบบสั่น ทำให้รู้สึกสบายขณะทำมากขึ้น อีกทั้งยังมีหัวยิงมีขนาดใหญ่ ใช้เวลาในการทำเร็วกว่ารุ่นเก่าอย่างThermage CPT ประมาณ 25% เครื่องมือยกกระชับสัดส่วนเทอร์มาจที่ไม่เพียงช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า หรือ ความหย่อนคล้อยรอบดวงตา แต่ยังสามารถแก้ปัญหา หน้าท้อง สะโพก บั้นทาย รวมไปถึงต้นขาให้กระชับ ดูเล็กลงได้ ด้วยการทำงานของ “Thermage“ ที่มาพร้อมกับ หัวพลังงานแบบ Body Tip ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency หรือ RF) ลงสู่ผิวได้ลึกถึงระดับชั้นผิวหนังแท้ ไปจนถึงระดับชั้นของคอลลาเจนและไขมัน เมื่อพลังงาน RF ถูกยิงเข้าผิว พลังงาน RF จะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เข้าไปช่วยสลายไขมันสะสม นอกจากนั้นยังสามารถกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินได้โดยตรง ทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ เกิดการหดตัวและมีเกลียวที่แน่นตึงมากขึ้น ส่งผลให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระะชับ ดูเฟิร์มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยแตกลาย สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย

ข้อดีของการทำ เทอร์มาจ ลดต้นแขน

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะเป็นการยิงคลื่นพลังงานเข้าสู่ร่างกาย
  • ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน เพิ่มความแข็งแรงของผิวได้
  • ลดไขมันสะสม ไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน หรือต้นขา ให้ได้สัดส่วนมากขึ้น
  • ฟื้นฟูผิวหนังดูเรียบเนียนมากขึ้น หมดปัญหาผิวแตกลาย และริ้วรอยต่าง ๆ ลดเลือนลง
  • ปรับสภาพผิวให้ยืดหยุ่น สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

ควรทำเทอร์มาจ กี่ครั้งถึงจะดี ?

Thermage FLX แนะนำให้ทำต่อเนื่องอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อรักษาผลลัพธ์ โดยจะอยู่ได้ 1-2 ปี แต่ถ้าท่านใดต้องการยกกระชับมากขึ้น สามารถทำได้ทุก 3 เดือน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *