เทอร์มาจตา ชั้นตาชัด แต่งหน้าง่าย แบบไม่ต้องศัลฯ ด้วย Thermage eyes

เทอร์มาจตา ชั้นตาชัด แต่งหน้าง่าย แบบไม่ต้องศัลยกรรม

เทอร์มาจตา ชั้นตาชัด แต่งหน้าง่าย แบบไม่ต้องศัลยกรรม

เทอร์มาจตา แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่ชัด หนังตาตก หรือริ้วรอยรอบดวงตา ไม่เพียงจะทำให้ลดความมั่นใจ แต่ยังส่งผลให้ใบหน้าของเราดูมีอายุ แก่ก่อนวัย ไม่สดใส แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถปรับแก้ได้ ด้วยตัวช่วยอย่าง “Thermage eyes“ เครื่องยกกระชับผิวรอบดวงตา นอกจากจะช่วยให้มีชั้นตาชัด ยังช่วยให้ลดริ้วรอยได้อีกด้วย

เทอร์มาจ (Thermage)

เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิว พลังงานคลื่นวิทยุ (Radio Frequency หรือ RF) ที่ส่งพลังงานไปยังชั้นผิวระดับ Dermis ซึ่งเป็นชั้นที่อยู่ของคอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งพลังงานนี้เมื่อถูกปล่อยไปยังชั้นผิวแล้ว พลังงานคลื่นวิทยุจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เข้าไปกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจนเกิดการหดตัว มีเกลียวที่ตึงขึ้น จนเกิดเป็นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินใหม่ขึ้นมา ส่งผลให้สามารถยึดเกาะกับผิวได้ดีมากขึ้น ผิวหน้าจึงดูกระชับแน่น ริ้วรอยลดเลือนลง สภาพผิวได้รับการฟื้นฟูให้ดูสุขภาพดี เรียบเนียน ดูเปล่งปลั่ง ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง นอกจากนั้นพลังงานความร้อนยังสามารถช่วยลดไขมันสะสม
ซึ่งหลายคนอาจคุ้นเคยว่า เทอร์มาจ เป็นเครื่องมือช่วยยกกระชับใบหน้า ซึ่งจริงๆแล้ว เทอร์มาจสามารถยกกระชับผิวได้แทบทุกส่วนของร่างกายด้วยการปรับหัวคลื่นพลังงาน RF หรือเรียกกว่า Total Tip ที่มีถึง 3 ขนาด ให้เหมาะสมกับบริเวณผิวนั้นๆ

Total Tip

  • ขนาดเล็ก : เป็นหัวทิปขนาดเล็กที่สุด สำหรับบริเวณรอบดวงตา และเปลือกตาโดยเฉพาะ สามารถช่วยยกชั้นตา แก้ปัญหาหนังตาตก และช่วยฟื้นฟูผิวให้ริ้วรอยจางลง
  • ขนาดกลาง : เหมาะสำหรับใบหน้า และลำคอ ช่วยยกกระชับผิว และฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ลดไขมันสะสมตามกรอบหน้าได้อีกด้วย
  • ขนาดใหญ่ : เหมาะสำหรับลำตัว ต้นแขน ต้นขา ซึ่งเป็นหัวทิปที่มีขนาดใหญ่ เท่ากับหัวทิปขนาดกลางรวมกัน 4 หัว สามารถกระจายพลังงานได้อย่างทั่วถึง ช่วยยกกระชับผิวบริเวณลำตัวให้เต่งตึง ลดเซลล์ลูไลท์

เทอร์มาจตา ดีอย่างไร

เป็นเครื่องมือที่เหมาะกับการแก้ไขปัญหาบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม สะดวกสบาย เห็นผลลัพธ์ได้เร็ว ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา พลังงานจะลงสู่ผิวได้เหมือนการทำบริเวณใบหน้า หรือลำตัว แต่จะใช้หัวปล่อยพลังงานขนาดเล็ก (Total Tip) ที่เหมาะสมกับบริเวณรอบดวงตา และเปลือกตาโดยเฉพาะ สามารถปล่อยคลื่นพลังงาน RF ได้อย่างเหมาะสม กระตุ้นใต้ชั้นผิวอย่างเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน ให้มีหดกระชับตัว ผิวรอบดวงตาจึงยกขึ้นได้ทันที นอกจากนั้นยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ผิวรอบดวงตาจึงดูเรียบเนียน ริ้วรอยจางลง ดูสดใส และอ่อนเยาว์มากขึ้นได้

จุดเด่นของการทำ Thermage eyes

  • การทำ Thermage eyes สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงบริเวณรอบดวงตา ยกกระชับขึ้นได้ทันทีหลังทำ และจะค่อย ๆ เห็นผลที่ดีขึ้นจนเต็มประสิทธิภาพโดยใช้เวลาไม่นาน ซึ่งผลลัพธ์จากการทำเทอร์มาจ จะอยู่ได้นานกว่า 1 ปีเลยทีเดียว
  • เพิ่มความชัดของชั้นตา : ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีปัญหาตาสองชั้นหลับใน หนังตาตก หางตา หางคิ้วตก ให้กลับมากยกกระชับขึ้น ส่งผลให้เห็นชั้นตาชั้นขึ้น ดวงตากลมโต ดูสดใส และอ่อนเยาว์มากขึ้น โดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดให้เจ็บตัว
  • ลดความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา : ช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยใต้ตา อีกทั้งยังสามารถช่วยลดไขมันสะสมบริเวณรอบดวงตา จึงช่วยให้ใต้ตาจึงดูเรียบเนียน เต่งตึงมากขึ้นกว่าเดิม
  • ลดริ้วรอยรอบดวงตา : ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวรอบดวงตาโดยได้รับการกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ผิวมีความเรียบเนียน ดูสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย

ยกกระชับรอบดวงตาที่ esthe clinic ต่างจากที่อื่นอย่างไร

เพราะที่ esthe clinic เรามีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือยกกระชับเป็นอย่างดี รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับชั้นผิว ทำให้เข้าใจโครงสร้างของผิว และวิเคราะห์ปัญหาของความหย่อนคล้อยออกมา เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ทำให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพดีที่สุด ดังนั้นใครที่ต้องการแก้ไขปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับเปลือกตา ยกคิ้ว ชั้นตาชัด แต่งหน้าง่ายขึ้น หรือลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ให้ดวงตาดูสดใสมากขึ้น โดยที่ไม่อยากผ่าตัดให้เจ็บตัว และเสียเวลาพักฟื้น การทำ Thermage eyes เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *