Thermage FLX ยกกระชับผิวโดยใช้คลื่น RF ที่ดีที่สุดในโลกจาก U.S.A. ได้มาตราฐานรับรองจาก U.S. FDA

thermage

 นวัตกรรมยกกระชับรอบดวงตาโดยไม่ต้องผ่าตัดด้วย Thermage FLX Eye

เคยสังเกตกันหรือเปล่า? ดารารุ่นใหญ่บ้านเรา ทำไมถึงมีผิวรอบดวงตาที่กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย เพราะผิวบริเวณรอบตาบอบบางกว่าบริเวณอื่น ดังนั้นจึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษด้วย New Thermage FLX Eye ที่มีเฉพาะที่ Esthe Clinic เป็นตัวเลือกให้กับผู้มีปัญหาใต้ตา ผิวหย่อนคล้อย หรือ ยกกระชับบริเวณรอบดวงตา ซึ่งทางคลินิกดูแลและรักษาผิวรอบดวงตาด้วยหัว Eye Tip รุ่นใหม่ ที่มีประสิทธิภาพสูง และถนอมผิวมากกว่ารุ่นอื่นๆ ส่งผลให้ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างรับการรักษา

Thermage FLX Eye เป็นนวัตกรรมยกกระชับรอบดวงตาโดยไม่ใช้วิธีการผ่าตัด และกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากไม่ต้องพักฟื้นแล้ว อีกทั้งไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัวอีกด้วย 

ความหย่อนคล้อยบริเวณดวงตา เกิดขึ้นได้อย่างไร ? และรักษาได้ด้วย Thermage FLX

อายุที่มากขึ้นทำให้การผลิตคอลลาเจน และเซลล์ผิวใหม่น้อยลง ทำให้โครงสร้างผิวเกิดความหย่อนคล้อย ไม่เว้นแม้แต่ผิวบริเวณรอบดวงตาก็เช่นกัน ทำให้เกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย นอกจากนี้ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องอายุแต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากความหย่อนคล้อยแล้ว ปัญหาต่างๆ เช่น ถุงใต้ตา เปลือกตาตก คิ้วตก  ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาร่องลึก ถุงใต้ตา รอยคล้ำรอบดวงตา ก็เป็นปัญหากวนใจ และทำให้ดูมีอายุมากขึ้น

thermage
            Thermage ทำงานอย่างไร Click เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Thermage เทคโนโลยียกกระชับรอบดวงตาเหมาะกับใคร ?

เหมาะกับผู้ที่มีไขมันบริเวณใบหน้าเป็นจำนวนมาก ก่อให้เกิดความหย่อนคล้อย ใบหน้ามีเนื้อเยอะหรือแก้มเยอะ ผู้ที่มีปัญหาเปลือกตาเริ่มตกมีรอยย่นบริเวณใบหน้าและบริเวณตา ต้องการไขมันและกระชับใบหน้าให้ดูแน่นขึ้น ดังนั้นสรุปได้ว่าการยกกระชับรอบดวงตาด้วย Thermage FLX เหมาะผู้ที่มีปัญหาดังต่อไปนี้

 • ใบหน้าหย่อนคล้อย มีไขมันบริเวณใบหน้าเยอะ มีริ้วรอย ร่องแก้มลึก
 • ไขมันบริเวณใต้ลำคอเยอะ ต้องการลดไขมันบริเวณคางและลำคอ
 • หนังตาตก ยกกระชับบริเวณรอบดวงตา รีดบริเวณตาเพื่อคืนความอ่อนเยาว์
 • ใบหน้าดูแก่กว่าอายุ หมองคล้ำ ไม่สดใส คอลลาเจนหรืออิลาสตินใต้ผิวหนังเสื่อม
 • ผิวเหี่ยวย่นบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และมือ 
 • ผิวไม่เรียบเนียน เป็นผิวเปลืองส้ม และเซลลูไลท์

ข้อดีของการรักษาด้วย Thermage FLX 

 • ถุงไขมันบริเวณใต้ตาลดลง
 • ลดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา
 • รอยย่นรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้น
 • เปลือกตาและบริเวณรอบดวงตาตึงกระชับ
 • เพิ่มความอ่อนวัยรอบดวงตา

จุดเด่นของการกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาที่ Esthe Clinic

เพราะบริเวณรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมากที่สุด การรักษา หรือ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ควรทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง Esthe Clinic เรามีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเทคโนโลยียกกระชับเป็นอย่างดี รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับชั้นผิว ทำให้เข้าใจโครงสร้างของผิว ชั้นผิว และวิเคราะห์ปัญหาของความหย่อนคล้อยออกมา เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ทำให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพดีที่สุด

นอกจากเรื่องของแพทย์แล้ว สิ่งที่ต้องดูก่อนเข้ารับบริการคือเรื่องการใช้เทคโนโลยีของแท้ ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า Esthe Clinic เราใช้เครื่องยกกระชับ Thermage FLX Eye ของแท้ทั้งหัวและเครื่อง และได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน  

ติดตามข่าวสารหรือโปรโมชันได้ที่ facebook

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *