Thermage FLX ราคาเท่าไร วิธีเตรียมพร้อมก่อนทำ Thermage

Thermage FLX ราคา

ตอบคำถามเรื่อง Thermage FLX ราคาต่อครั้งจะสูงมากน้อยแค่ไหน

     Thermage FLX ราคาจะแตกต่างกัน ด้วยนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย และลดไขมันสะสมใต้ผิวได้ชัดเจนที่สุด ช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกินและฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม เห็นผลได้ชัดเจนและเร็วกว่าเดิมได้ถึง 25% อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีที่สุด การรักษาเพียงครั้งเดียวด้วย  Thermage FLX สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิว ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

     Thermage FLX เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียว ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว และ มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด รวมถึงเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบ และการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง ช่วยให้การปรับรูปหน้าเล็กเรียวเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

     – AccuREPTM Technology เทคโนโลยีล่าสุดจากเทอร์มาจที่สามารถตรวจวัดความต้านทานของผิวได้โดยอัตโนมัติ (Automatic Skin Impedance Measurement) ก่อนการปล่อยพลังงานในทุกๆ ช็อต จึงทำให้พลังงานที่ส่งลงไปมีความเหมาะสมกับพื้นที่ในการรักษาแต่ละบริเวณ การรักษามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน

     – Advanced Comfort Pulse Technology ระบบปฏิบัติการของเทอร์มาจที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้มากขึ้นตลอดการรักษา คุณจึงไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบผิว ด้วย Multi-Directional Vibration ที่แพทย์สามารถปรับระดับได้ให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวอย่างจำเพาะ ซึ่งยังคงทำงานร่วมกับระบบ Thermage Cool ที่ให้ความเย็นช่วยปกป้องผิวด้านบน และส่งเสริมให้สามารถให้พลังงานลงได้ลึกมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Thermage FLX ราคา?

     Thermage FLX ราคาขึ้นอยู่กับประเภทหัวที่ใช้ จำนวนช็อตและบริเวณที่ต้องการแก้ปัญหา ถ้าเป็นพื้นที่กว้างๆ เช่น ส่วนของ Body ก็ต้องใช้จำนวนช็อตมากขึ้น ราคาก็จะสูงขึ้น โดยทั่วไปในคลินิกที่ได้มาตรฐานใช้เครื่อง Thermage FLX ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นและปัญหาผิวเฉพาะส่วนบุคคล จุดเด่นของการรักษาคือไม่ต้องผ่าตัดทำศัลยกรรมใดๆ ให้เจ็บตัว โดยหลังจากการเข้ารับการรักษาแล้ว ไม่ต้องพักฟื้นคุณก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ โดยไม่มีรอยแผลและร่องรอยบาดแผลบนร่างกายของคุณให้ต้องกังวล และไม่ต้องเข้ารับการรักษาบ่อยๆ เนื่องจากผลการรักษาด้วยด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF frequency เพียง 1 ครั้ง สามารถช่วยกระชับผิวให้คงอยู่ได้นาน 1-2 ปี ตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือทางการแพทย์ก่อนที่จะตัดสินใจทำกระบวนการ Thermage FLX หรือไม่ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัจจัยต่าง ๆ อีกด้วย เพราะบางครั้งอาจมีความเสี่ยงหรือผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจใช้หรือไม่ใช้ Thermage FLX หรือเครื่องมือใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลผิวหน้าและร่างกาย

     โดย Thermage FLX ราคาจะแตกต่างกันออกไปตามสภาพปัญหาผิวของแต่ละบุคคล การทำ Thermage FLX จะใช้จำนวนช็อตตั้งแต่ 300-900 Shot เป็นต้นไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินของทางแพทย์ จำนวนช็อตในการยิงและจำนวนหัวทิปที่ใช้ในแต่ละครั้งก็มีผลทำให้ราคาแพ็กเกจสูงขึ้นด้วย โดยจำนวนช็อตที่ยิงจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบริเวณ เช่น บริเวณแก้มและเหนียงจะใช้จำนวนช็อตประมาณ 450 ช็อต แต่ถ้าหากต้องการยิงทั่วหน้าจะต้องใช้จำนวนช็อต Thermage FLX ซึ่งถ้าหากเลือกยิงแบบครั้งละ 2 หัวทิปและ 4 หัวทิป ก็จะสามารถยิงคลื่นได้ไวแต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามลักษณะผิวของแต่ละบุคคล Thermage FLX เป็นเครื่องมือที่ใช้ในกระบวนการดูดซึมความร้อนด้วยเทคโนโลยีหรือเทอร์โมเจนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับให้กับผิวหน้าและร่างกาย ผู้ใช้งานสามารถใช้ Thermage FLX เพื่อผลิตคอลลาเจนใหม่ ๆ ในผิวหน้า เพื่อช่วยให้ผิวดูกระชับมีพื้นผิวเรียบเนียน และช่วยลดเลือนริ้วรอยหรือริ้วรอยเล็ก ๆ บางจุดได้

Thermage FLX  ราคาแพงไหม?

     Thermage FLX ราคาแต่ละที่แตกต่างกัน หรือสิ่งอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับการทำรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะ Thermage FLX อาจแตกต่างกันไปตามสถานที่ประเทศและความต้องการสลายส่วนเกินที่คุณต้องการทำรักษา ราคาอาจมีความแตกต่างอย่างมากในแต่ละสถานที่ และอยู่ในระยะเวลาที่แตกต่างกันด้วย แต่โดยทั่วไปแล้วการทำรักษาด้วย Thermage FLX ถือว่าเป็นกระบวนการที่มีราคาที่สูงมากเมื่อเทียบกับการทำรักษาด้วยเทคนิคอื่น ๆ ที่ใช้ในการเสริมสร้างผิวหนังหรือลดริ้วรอย ราคาจะขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้สำหรับ Thermage FLX ราคาต่อกระบวนการที่ต่างกันในแต่ละคลินิกหรือสถานที่ที่เลือกทำรักษา หากสนใจทำรักษาด้วย Thermage FLX ควรติดต่อคลินิกหรือแพทย์ที่เชื่อถือในพื้นที่เพื่อขอราคาและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการการรักษานี้ พร้อมถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดและผลกระทบของการรักษากับแพทย์หรือผู้ให้บริการทางการแพทย์ของคุณก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำ Thermage FLX หัวยิงของ Thermage FLX จะเป็นลักษณะแบบใช้แล้วทิ้ง โดย 1 หัวจะสามารถยิงได้ 900 Shot ทำให้มีราคาค่อนข้างสูง 

 Thermage FLX เจ็บไหม?

     หลายคนกังวลว่าทำ Thermage FLX แล้วจะเจ็บ แต่เครื่อง Thermage FLX มีระบบสั่นเพื่อช่วยลดความเจ็บ โดยในระหว่างที่เครื่องส่งความร้อนไปยังผิวชั้นลึก จะมีการปล่อยความเย็นออกมาด้วยเป็นระยะ ๆ เพื่อลดโอกาสที่จะทำให้ผิวไหม รวมถึงมี Vibration ระบบสั่น ทำให้รู้สึกสบายขณะทำมากขึ้น ระหว่างทำจะมีความรู้สึกอุ่น ๆ จี๊ด ๆ ที่ผิวได้เป็นปกติเนื่องจากคลื่นพลังงานที่ส่งลงไป หากไม่เจ็บเลยอาจจะใช้พลังงานน้อยไป หลังทำก็จะไม่ค่อยเห็นผล

ทำ Thermage FLX ที่ไหนดี?

     Thermage FLX จะมีหลายหัว แต่หัวที่คนนิยมมากที่สุดก็คือ Thermage FLX 900 Shot ราคาก็จะแตกต่างออกไป Thermage FLX จะเป็นเครื่องมือยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลทั้งจาก U.S. FDA และ อย.ไทย สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างเห็นผล ปลอดภัย และเจ็บน้อย แต่ก็ควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญการถ้าหากทำกับแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญ แล้วแพทย์เลือกใช้หัวยิง หรือปรับค่าพลังงานไม่เหมาะสมกับบริเวณที่ทำการรักษา ก็อาจทำให้ไม่เห็นผล หรือทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้โดยการเลือกคลินิก หรือโรงพยาบาลสำหรับทำ Thermage FLX ราคาที่เหมาะสม ควรดูจากปัจจัยเหล่านี้

 • ใช้เครื่อง Thermage FLX ของแท้ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล
 • ห้องทำหัตถการสะอาด เครื่องมือผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล คลินิกมีความเชื่อถือ
 • แพทย์มีความชำนาญการในการยกกระชับหน้าด้วย Thermage FLX โดยเฉพาะ
 • มีรีวิวการยกกระชับหน้าด้วย Thermage FLX จากผู้ใช้บริการจริงมากมาย
 • Thermage FLX ราคาค่าบริการสมเหตุสมผล ไม่ถูกจนเกินไป

Thermage FLX สามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง?

     กระบวนการทำงานและประโยชน์ของ Thermage FLX จึงสรุปได้ว่าThermage FLX สามารถที่จะทำในบริเวณใดก็ได้ที่เป็นผิวหนังโดยส่วนใหญ่นิยมทำกันในบริเวณ ดังนี้

 • รอบๆ บริเวณของดวงตา โดยในการทำ Thermage  FLX จะสามารถช่วยลดปัญหาถุงใต้ตา ลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ ทำให้เกิดความเรียบเนียนแก่ผิวบริเวณรอบดวงตามากขึ้น อีกทั้งยังพร้อมที่จะช่วยลดความหมองคล้ำรอบ ๆ ดวงตาด้วยโดยจะใช้เวลาในการทำประมาณ 30 นาที
 • บริเวณใบหน้าและลำคอ เรียกได้ว่าบริเวณนี้เป็นที่นิยมทำกันเป็นอย่างมาก เพราะการทำ Thermage  FLX ที่ใบหน้าและลำคอจะช่วยในเรื่องของการลดไขมันส่วนเกินของใบหน้า ช่วยกระตุ้นการเสริมคอลลาเจนให้ผิวดูเต่งตึงสุขภาพดีตลอดเวลาใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง
 • บริเวณหน้าท้อง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีเกี่ยวกับหน้าท้อง เช่น หน้าท้องหลังการคลอดบุตร โดย Thermage  FLX จะช่วยลดปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย หรือหน้าท้องที่มีลักษณะย้วยไม่กระชับให้คืนกลับมากระชับและเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์อย่างชัดเจน ใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง
 • บริเวณต้นขา หรือ ต้นแขน ซึ่งบริเวณนี้เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนมักประสบพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นการแตกกร้าน หรือต้นขาย้วยมองดูไม่สวยงาม โดยการทำ Thermage FLX จะสามารถกระชับและดูเต่งตึงขึ้นได้ อีกทั้งยังเป็นการลดกระชับสัดส่วนให้ต้นขาดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้นด้วย จะใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง

ทำ Thermage FLX แล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหม?

     หลายคนกลัวผลข้างเคียงที่ร้ายแรงจากการทำ Thermage FLX ว่ามีอะไรบ้าง ผลข้างเคียงที่หลายคนกังวล ทางเราจึงนำมาซึ่งปัญหาที่เราสามารถแก้ไขได้

 • อาการบวม: อาจจะเกิดขึ้นได้บ้าง แต่ไม่ถึงขั้นที่บวมมากแบบผ่าตัด หรือต้องหยุดงาน ซึ่งอาการบวมดังกล่าวนี้จะหายได้เองภายใน 4-5 วัน
 • อาการแดง: อาจจะเกิดขึ้นได้เนื่องจากมีการเกิดความร้อนใต้ผิว ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายได้เองภายใน 1-2 ชั่วโมง
 • ผิวไหม้: อาจจะมีเคสที่สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน เนื่องจากความร้อนของเครื่อง Thermage FLX  เป็นความร้อนที่อยู่ในระดับ Hot But Tolerated เป็นความร้อนที่สามารถทนได้ หากลูกค้ารู้สึกว่าร้อนเกินไปสามารถแจ้งแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ เพราะผิวหนังของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่ที่แพทย์ผู้ทำว่ามีประสบการณ์มากเท่าใด หากแพทย์มีประสบการณ์ชำนาญมาก เคสกรณีแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้น้อยหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้

ผลข้างเคียงของเครื่อง Thermage FLX

     การทำ Thermage FLX เป็นหัตถการที่ปลอดภัย เนื่องจากคลื่นวิทยุไม่มีผลอันตรายใดๆ ต่อผิวหนัง หากมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นก็จะเป็นเพียงอาการเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่รุนแรงและสามารถหายได้เอง ได้แก่ เกิดผื่นแดงบริเวณผิวหนัง สามารถหายได้เองภายใน 24 ชั่วโมง เกิดรอยแดงหรือบวมเล็กน้อย สามารถหายได้เองภายใน 5 วัน หากมีอาการรุนแรงนอกเหนือจากนี้ อาจเกิดได้จากการใช้เครื่อง Thermage FLX ของปลอม ซึ่งผลข้างเคียงของเครื่องปลอมสามารถร้ายแรงจนถึงขั้นผิวไหม้ ผิวอักเสบ ใบหน้าเสียรูป ดังนั้นจึงควรเช็กให้ดีก่อนทำ ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เลือกใช้บริการกับคลินิกที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานเท่านั้น

เพิ่มเพื่อน Line official โทรหาเราตอนนี้