Thermage FLX ยกกระชับ ลดริ้วรอยย พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน ผิวเรียบเนียน

Thermage FLX เทคโนโลยียกกระชับ

Thermage FLX เทคโนโลยียกกระชับ เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวหน้าที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่าง ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยก็เริ่มถามหาแน่นอนว่าทุกคน อยากคงผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย หน้าเด็กอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่อาจฝืนโครงสร้างของผิวที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาได้

thermage

ปัจจุบันได้มีการพัฒนานวัตกรรมให้มีความทันสมัยขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับการกระตุ้นเซลล์ให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาทดแทน คือ Thermage เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สามารถช่วยชะลอวัย รวมทั้งแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นตัวช่วยที่สามารถหยุดเวลาให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับได้อย่างยาวนาน

“คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว ปรับรูปหน้า ผิวสวย กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย ด้วย Thermage FLX”

การสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อปรับผิว มีไม่กี่เทคโนโลยีที่สามารถทำได้ คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังจากสหรัฐอเมริกา และเริ่มใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002 โดยเครื่องได้ถูกพัฒนามาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน เป็นรุ่นที่ 4 มีชื่อเรียกว่า Thermage FLX โดยมีการปรับปรุงหลายอย่างเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและสะดวกสบายขึ้น

  • Speed หัวทิปเทอร์มาจที่ขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 4 cm2 ให้พลังงานลงได้ดีขึ้น และ ลดระยะเวลาการทำ
  • Efficacy ระบบประมวนผลที่วัดและปล่อยพลังงานสู่ผิวอย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพในทุกช็อตที่ยิง
  • Comfort ระบบสั่นที่หัวทิปเทอร์มาจที่ดีขึ้น และหัวทิปปล่อยความเย็น ช่วยลดความเจ็บระหว่างทำ

Thermage FLX สำหรับกระตุ้นคอลลาเจนและยกกระชับ คืออะไร ?

เทอร์มาจ เอฟแอลเอ็กซ์ นวัตกรรมยกกระชับผิวขั้นสูง รุ่นใหม่ล่าสุด คิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์ผิวหนังจากสหรัฐอเมริกา ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบัน esthe clinic ใช้รุ่นใหม่ล่าสุด “Thermage FLX” เป็นรุ่นที่ 4 ที่ถูกปรับปรุงประสิทธิภาพให้เหนือกว่าทุกรุ่น และมีความปลอดภัยในการรักษามากขึ้น

สามารถเข้าไปช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินได้รวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวกลับมาเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง แก้ปัญหาผิวขาดคอลลาเจน ผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด พร้อมสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนังในคราวเดียวกัน สลายแก้มย้อย ยกผิวตึงกระชับ และฟื้นฟูโครงสร้างผิวด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม

หลายคนอาจเคยสงสัยทำ Thermage แล้วไม่เห็นผล ?

สาเหตุที่หลายคนเลือกทำ Thermage แต่ไม่เห็นผล คือ จำนวนช็อตในการยิง ไม่เพียงพอ เนื่องจากการแบ่งหัวยิง Thermage ยิงจำนวนน้อยในบริเวณที่กว้าง ทำให้ความร้อนสะสมใต้ผิวไม่เพียงพอที่จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ไม่เห็นผล หรือผลลัพธ์อยู่ไม่นาน

การยิงต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ในการประเมินรูปหน้า และออกแบบการยิงตาม Vector ที่ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับได้ดี ผลลัพธ์ที่ดีจึงขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ผู้รักษา

ที่ esthe clinic ทำเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ ทุกครั้งที่รับบริการ การันตี ด้วยประสบการณ์ การทำมากกว่า 1,000,000 Shots โชว์ Shot หลังทำเสร็จทุกครั้ง ไม่โกง Shot หากเคยทำที่อื่นแล้วไม่เห็นผล สามารถปรึกษาฟรีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ esthe clinic ได้ทุกวันทำการ

เพียงแค่ดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกาย และผิวพรรณให้มากขึ้น ปัญหาหน้าแก่ ผิวแย่ก่อนวัย เพราะคอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดลงจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว เครื่องมือยกกระชับ Thermage (เทอร์มาจ) สามารถเป็นตัวช่วยดูแลผิวหน้าให้กลับมาสุขภพดี ดูอ่อนเยาว์แบบเห็นผลลัพธ์ชัดเจน รวดเร็วทันใจ ตอบโจทย์มากทีเดียว

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *