เทอร์มาจ ตัวช่วยฟื้นฟูผิวแบบได้ผลจริง!! ดีกว่าครีมยกกระชับทุกตัว

ครีมยกกระชับ

ครีมยกกระชับ คงเป็นไอเทมสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้อง บำรุง ฟื้นฟูผิว ให้คงสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ ปราศจากปัญหาผิวต่างๆ แต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า หรืออยากหาวิธีแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยแบบได้ผล เห็นผลไว ไม่ต้อบงพักฟื้น Thermage (เทอร์มาจ) ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ตัวช่วยฟื้นฟูผิวเห็นผลจริง!! แบบที่ยังไม่มีครีมยกกระชับผิวตัวในทำได้มาก่อน ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาอ่อนเยาว์ ดูเด็กลงได้อีกครั้ง

ครีมยกกระชับผิวหน้า จำเป็นแค่ไหน

ครีมยกกระชับผิว ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ส่วนใหญ่แล้วจะมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวหน้าเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี และช่วยชะลอการเกิดปัญหาผิว ให้ผิวหน้าเต่งตึงมากขึ้น แต่ครีมยกกระชับผิวก็เป็นเพียงแค่การบำรุงผิวชั้นนอกเท่านั้น ไม่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจนถึงต้นตอของปัญหาผิวอีกทั้งการทาครีมยังใช้เวลานาน และต้องบำรุงอย่างต่อเนื่องกว่าจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดีขึ้นได้อีกครั้ง ดังนั้นถ้ามีตัวช่วย ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นใต้ผิว กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งขึ้นได้จากภายใน อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยให้ใบหน้ากระชับ เต่งตึงขึ้นอย่างชัดเจน และยังเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ คงจะดีไม่ใช่น้อย ซึ่งตัวช่วยดูแลผิวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ เทคโนโลยียกกระชับใบหน้าด้วยเครื่องเทอร์มาจ Thermage

Thermage อย่างที่บอกไปว่าครีมยกกระชับผิวต่างๆ อาจจะบำรุงได้แค่เพียงผิวชั้นนอก อีกทั้งยังใช้เวลานานกว่าผลลัพธ์ของผิวหน้าจะดีขึ้น ซึ่งเทคโนโลยียกกระชับผิว Thermageสามารถเข้าแก้ไขปัญหาผิว และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เนื่องจากตัวเครื่องเทอร์มาจสามารถปล่อยพลังงาน Radio Frequency (RF) หรือ พลังงานคลื่นวิทยุ ไปยังชั้นผิวระดับ Dermis รวมถึงชั้นที่อยู่ของคอลลาเจน อิลาสติน และไขมันได้อีกด้วย โดยพลังงาน RF ที่ส่งผ่านไปยังชั้นใต้ผิวจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เพื่อเข้าไปกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเดิมที่เริ่มเสื่อมสภาพ ให้กลับมามีเกลียวที่แน่นตึงขึ้นได้อีกครั้ง อีกทั้งพลังงานนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินใหม่ ส่งผลให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ดูลดเลือนลง ผิวได้รับการฟื้นฟูให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่น แข็งแรงสุขภาพดีมากขึ้น เพราะคอลลาเจนถูกระตุ้นใหม่อยู่เรื่อยๆ นอกจากนั้นพลังงานความร้อนที่ส่งไปยังชั้นไขมันยังช่วยสลายไขมันสะสมบริเวณใบหน้า แก้ม เหนียงได้อีกด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำเทอร์มาจ Thermage (เทอร์มาจ)

ผลลัพธ์ของการทำเทอร์มาจสามารถอยู่ได้นานถึง 1-2 ปีเลยทีเดียว โดยหลังจากทำ Thermage เสร็จแล้วเราจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีเลยว่าใบหน้ามีความยกกระชับขึ้นกว่า 15-20% และภายใน 1-3 เดือนผิวหน้าจะดีขึ้นอย่างชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ดังนี้

  • ริ้วรอยลดเลือนลง : ความเหี่ยวย่น ริ้วรอยเล็กๆ จางหาย ผิวกลับมาเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง
  • ผิวกระชับขึ้น : ลดความหย่อนคล้อย ยกผิวให้เต่งตึง ไม่ว่าจะเป็นช่วงกรอบหน้า เปลือกตา หรือหางคิ้วที่ตกลง
  • สภาพผิวดีขึ้น : ฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน
  • กรอบหน้าชัดขึ้น : ลดไขมันสะสมบนใบหน้า แก้ม เหนียง ให้เล็กลง รูปหน้าได้สัดส่วน มีมิติขึ้น
  • ให้ผลลัพธ์ออกมาดีมากยิ่งขึ้นของ Thermage ทำให้มีข้อดีที่เหนือกว่าการดูแลผิวด้วยวิธีอื่นๆ ดังนี้

ด้วยประสิทธิภาพที่ได้รับการพัฒนา Thermage

ให้ผลลัพธ์ออกมาดีมากยิ่งขึ้นของ ทำให้มีข้อดีที่เหนือกว่าการดูแลผิวด้วยวิธีอื่นๆ ดังนี้ Skincare ในปัจจุบันโดยเฉพาะครีมยกกระชับ เป็นอีกปัจจัยที่ช่วยบำรุง และชะลอการเกิดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย แต่ก็ยังไม่สามารถเทียบเท่ากับผลลัพธ์ที่ได้จากการทำเทคโนโลยียกกระชับใบหน้าด้วยเครื่องเทอร์มาจ Thermage เพราะเครื่องนี้นอกจากจะช่วยยกกระชับใบหน้าได้แล้ว ยังช่วย ฟื้นฟูผิว ได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าทำแค่เครื่องมือเดียว แต่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ดีกว่าวิธีอื่นๆ อย่างแน่นอน

จุดเด่นของการกระชับผิวที่ esthe clinic

เพราะการยกกระชับผิวไม่ใช่จะทำที่ไหนก็ได้ การรักษา หรือ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ควรทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง esthe clinic เรามีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเทคโนโลยียกกระชับเป็นอย่างดี รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับชั้นผิว ทำให้เข้าใจโครงสร้างของผิว ชั้นผิว และวิเคราะห์ปัญหาของความหย่อนคล้อยออกมา เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ทำให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพดีที่สุด

นอกจากเรื่องของแพทย์แล้ว สิ่งที่ต้องดูก่อนเข้ารับบริการ คือเรื่องการใช้เทคโนโลยีของแท้ ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า esthe clinicเราใช้เครื่องยกกระชับของแท้ ทั้งหัว และเครื่อง ซึ่งมีการรับรองว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน

บทความเกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *