ทำไม ThermageFLX ถึงเป็นนวัตกรรมที่ Esthe Clinic เลือกใช้

นวัตกรรมเทอร์มาจ (Thermage)

เครื่อง Thermage เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิว ที่ลงลึก แม่นยำกว่าที่เคย ส่งคลื่นวิทยุ ความถี่สูงแบบ Monopolar RF ตั้งแต่ผิวชั้นหนังแท้ ไปจนถึงชั้นไขมัน อย่างสม่ำเสมอ เกิดกระบวนการการซ่อมแซมคอลลาเจนเก่า และสร้างคอลลาเจนใหม่ อีกทั้ง อีลาสตินร่วมด้วยปัจจุบัน Thermage ได้พัฒนาเป็นรุ่นที่ 4 ภายใต้รุ่นได้แก่

  • ในปี 2003 เป็นรุ่น Thermage TC
  • ในปี 2007 เป็นรุ่นThermage NXT
  • ในปี 2009 เป็นรุ่นThermage CPT
  • ในปี 2018 เป็นรุ่นThermage FLX

Thermage FLX เป็นนวัตกรรมล่าสุด ระบบปฏิบัติการที่ช่วยผิวผ่อนคลายได้มากขึ้นตลอดการรักษา จึงไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบผิว  ซึ่งได้พัฒนาฟังค์ชั่นจากรุ่นก่อน เห็นผลลัพธ์การรักษามากกว่า ปลอดภัยมากขึ้น และเจ็บน้อยลง คนไข้สามารถไว้วางใจได้ว่าทาง Esthe Clinic ได้ใช้เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดและเป็นของแท้ที่ได้มาตรฐาน พลังงานที่ใช้ปลอดภัยต่อผิวของคนไข้อย่างแน่นอน

Thermage FLX ย่อมาจากอะไร ช่วยในเรื่องของอะไรได้บ้าง ?

F – FASTER : หัว New Total Tip 4.0 หัวนี้ได้ถูกพัฒนาที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและเร็วกว่าเดิมมากถึง 25 % จึงสามารถทำการรักษาได้ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 33% เมื่อเทียบกับหัวทิปรุ่น 3.0 ตัวเดิม และยังช่วยให้แพทย์ทำการรักษาได้ง่าย รวดเร็วขึ้นอีกด้วย

L- ALGORITHM : เป็นการใช้เทคโนโลยี Accu REP  ซึ่งสามารถปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไข้แบบระบบเรียลไทม์ ขณะนั้นยังช่วยทำให้พลังงาน ลงเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอโดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยในการวัดและปรับพลังานให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ทำให้ผลลัพธ์ในการรักษาน่าพึงพอใจมากขึ้น

X-EXPERIENCE : เป็นนวัตกรรมที่เปิดประสบการณ์ในการรักษาที่สบายมากขึ้น ตัวนี้จะมีการปล่อยพลังงาน Cooling effect และ tip หัวพลังงานแบบสั่น เพื่อป้องกันผิวไหม้ และสามารถลดความเจ็บลงได้ เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนไข้ที่กังวลการไหม้ของผิว

การทำ Thermage FLX ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยและกำลังเป็นที่นิยมของหลายๆ คนที่ต้องการทำแบบความปลอดภัยสูงเห็นผลชัดเจน สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อยคล้อยเพราะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึก ซึ่งทาง Esthe Clinic เราเลือกส่ิงที่ดีที่สุดและคุ้มค่า คุ้มราคาให้กับคนไข้ได้เปิดประสบการณ์กับนวัตกรรมที่ใหม่ล่าสุด สามารถไว้ใจและเชื่อใจได้ว่าทาง Esthe Clinic เราใช้เครื่องแท้แตกต่างจากที่อื่นนั้นคือการใส่ใจบริการคนไข้ทุกเคสอย่างจริงใจ สามารถสอบถามข้อมูลได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ Inbox facebook  หรือ Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *