เทอร์มาจ ตัวช่วย กระชับสะโพก หน้าท้อง ใส่กางเกงยีนส์ได้ไม่อึดอัด !

เทอร์มาจ ช่วยกระชับสะโพก หน้าท้อง เลือกใส่เสื้อผ้าได้อย่างสบายใจ

เทอร์มาจเป็นวิธีที่สะดวกที่สามารถกำจัดไขมันสะสมบริเวณ สะโพก หน้าท้อง ต้นขา รวมไปถึงผิวหนังหย่อนคล้อย และมีเซลลูไลท์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้รูปร่างของเราเปลี่ยนแปลงไป แล้วยังทำให้เพิ่มปัญหาในความมั่นใจอีกด้วย เพราะยิ่งน้ำหนักตัวเพิ่ม สัดส่วนขยาย การแต่งตัวก็จะยากตามมากขึ้นอีกด้วย เช่น คนที่มีกางเกง หรือกระโปรงตัวโปรด แต่ไม่สามารถใส่ได้ เพราะใส่แล้วอึดอัด ทั้งหน้าท้อง ทั้งสะโพกดูตันไปหมด ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้หากใช้วิธีที่เหมาะสม

ไขมันสะสมบริเวณ สะโพก หน้าท้อง มาได้อย่างไร

เกิดจากเซลลูไลท์ที่เป็นเซลล์ก้อนไขมันขนาดใหญ่ที่อัดกันอย่างหนาแน่นแล้วดันตัวขึ้นมาบริเวณใต้ชั้นผิวหนัง เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังมีลักษณะคล้ายกับเปลือกส้มหรือผิวมะกรูด หรือจะได้สังเกตได้ว่า มีลักษณะเป็นผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นที่บริเวณต้นขา ต้นแขน สะโพก ก้น และหน้าท้อง ซึ่งปัญหาเซลลูไลท์ผู้หญิงจะมีแนวโน้มเกิดขึ้นได้มากกว่าผู้ชาย และถึงแม้ว่าเซลลูไลท์จะเป็นกระบวนการทางธรรมชาติที่ไม่ได้ทำอันตรายใด ๆ แต่คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิงจะรู้สึกไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก และอยากจะกำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดสิ้นไป เพราะเซลลูไลท์ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเป็นกังวลและขาดความมั่นใจหากต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่โชว์เรือนร่าง

กระชับสะโพก หน้าท้อง ด้วยเทอร์มาจ

เครื่องมือยกกระชับสัดส่วนเทอร์มาจที่ไม่เพียงช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า หรือ ความหย่อนคล้อยรอบดวงตา แต่ยังสามารถแก้ปัญหา หน้าท้อง สะโพก บั้นทาย รวมไปถึงต้นขาให้กระชับ ดูเล็กลงได้ ด้วยการทำงานของ “Thermage“ ที่มาพร้อมกับ หัวพลังงานแบบ Body Tip ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency หรือ RF) ลงสู่ผิวได้ลึกถึงระดับชั้นผิวหนังแท้ ไปจนถึงระดับชั้นของคอลลาเจนและไขมัน เมื่อพลังงาน RF ถูกยิงเข้าผิว พลังงาน RF จะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เข้าไปช่วยสลายไขมันสะสม นอกจากนั้นยังสามารถกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินได้โดยตรง ทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ เกิดการหดตัวและมีเกลียวที่แน่นตึงมากขึ้น ส่งผลให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับ ดูเฟิร์มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยแตกลาย สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย

ข้อดีของการทำเทอร์มาจ

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะเป็นการยิงคลื่นพลังงานเข้าสู่ร่างกาย
  • ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน ช่วยให้สะโพก หน้าท้อง หรือต้นขา ที่เหี่ยวย่น ดูกระชับ และผิวแน่นเฟิร์มแข็งแรงมากขึ้น
  • ลดไขมันสะสม ไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย ต้นขาลดลง รูปร่างกระชับ ได้สัดส่วนมากขึ้น
  • ฟื้นฟูผิวหนังดูเรียบเนียนมากขึ้น หมดปัญหาผิวแตกลาย และริ้วรอยต่าง ๆ ลดเลือนลง
  • ปรับสภาพผิวให้ยืดหยุ่น สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น
  • ซึ่งหลังการทำ เทอร์มาจกระชับสัดส่วน จะสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันที ราว 20-30% หรือ จะชัดเจนมากขึ้นใน 6 เดือน และผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปีเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคลอีกด้วย

    กระชับสัดส่วนที่ esthe clinic ดีอย่างไร

    เพราะการยกกระชับสัดส่วน ลดสะโพก หน้าท้อง ไม่ใช่จะทำที่ไหนก็ได้ การรักษา หรือ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย จึงควรทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง esthe clinic เรามีแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเทคโนโลยียกกระชับเป็นอย่างดี รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับชั้นผิว ทำให้เข้าใจโครงสร้างของผิว ชั้นผิว และวิเคราะห์ปัญหาของความหย่อนคล้อยออกมา เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ทำให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพดีที่สุดนอกจากเรื่องของแพทย์แล้ว สิ่งที่ต้องดูก่อนเข้ารับบริการ คือเรื่องการใช้เทคโนโลยีของแท้ ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า esthe clinic เราใช้เครื่องยกกระชับของแท้ ทั้งหัว และเครื่อง ซึ่งมีการรับรองว่าเป็นของแท้ ดังนั้นจึงปลอดภัย และน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *