ต้นแขน ต้นขา หย่อนคล้อยไม่กระชับ Thermage ช่วยได้ ไม่ต้องออกกำลังกาย

ส่วนใหญ่ปัญหาความไม่มั่นใจของใครหลายๆคนมักมีต้นเหตุมาจากรูปร่าง เพราะนอกจากเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดมากที่สุดแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อบุคคลิกภาพโดยรวม โดยต้นแขนและต้นขามักเกิดการสะสมของไขมัน ซึ่งอาจเกิดจากพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ซึ่งการแก้ปัญหาด้วยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย อาจต้องใช้ระยะเวลานานและ บางครั้งก็ไม่ได้เห็นผลซะทีเดียว เพราะมีในเรื่องของพันธุกรรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นการใช้ตัวช่วยทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อยลดลงด้วยเครื่อง Thermage จะเข้าไปช่วยยกกระชับตรงบริเวณดังกล่าวได้ดี

เครื่อง Thermage ทำงานอย่างไร?

โดยตัวเครื่อง Thermageg จะทำการปล่อยมวลความร้อนลงลึกถึงชั้นไขมันบริเวณผิวหนัง ทำให้คอลลาเจนหดตัว และ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับอย่างต่อเนื่อง โดยทำสามารถทำกับ Thermage FLX Body Tip กระชับสัดส่วนเป็น นวัตกรรมยกกระชับผิวพรรณชั้นลึกทั่วเรือนร่าง โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุที่ส่งพลังงานความร้อนสู่ชั้นผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมจัดเรียงคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวให้เป็นระเบียบ เพื่อให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เต่งตึงและได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการทำ Thermage FLX Body Tip กระชับสัดส่วน

 • ทายาชาในบริเวณที่ต้องการทำ Thermage FLX Body Tip และรอให้ออกฤทธิ์ประมาณ 1 ชั่วโมง
 • แพทย์ทำการรักษา โดยการวางหัวเครื่อง Thermage FLX Body Tip ลงบนบริเวณที่ต้องการรักษาจนทั่วบริเวณ ใช้เวลาทำประมาณ 1-1.5 ชม.
 • ขณะทำการรักษา คนไข้จะรู้สึกถึงความอุ่น ๆ สบาย ๆ
 • หลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ
 • หลังทำการรักษาด้วย Thermage FLX Body Tip(กระชับสัดส่วน) จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที ต้นขา ต้นแขน เข้ารูป ผิวเต่งตึง และจะผลชัดเจนหลังทำการรักษาประมาณ 2-6 เดือน และจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ยาวนานตลอดไป แต่ควรมาทำซ้ำในระยะเวลา 1-2 ปี เพื่อคงความกระชับและได้ผลดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ การออกกำลังกายจะยิ่งทำให้หุ่นสวยขึ้น

  สรุปการใช้เทคนิคการรักษาปัญหา ต้นแขน ต้นขา หย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด และไม่เกิดแผล สามารถยกกระชับต้นแขน ต้นขา ให้เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยในสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียนให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากจะสามารถทำให้ผิวเรียบเนีบยได้อีกด้วย และกระตุ้นระบบการกำจัดของเสียในผิวหนัง ยังช่วยคืนความแน่นให้กับ ต้นแขน ต้นขา อย่างเป็นธรรมชาติ โดยส่งคลื่นพลังงานความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม เข้าไปกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และจัดเรียงอิลาสติในต้นแขน ต้นขา ได้ดีขึ้น ทั้งนี้การรักษาด้วย Thermage ยังไม่มีผลข้างเคียงต่อกล้ามเนื้อหลังจากทำการรักษาสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาการทำ Thermage ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยให้ทาง Esthe Clinic เป็นที่ปรึกษาของคุณได้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Inbox facebook และ Line โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้ามาปรึกษากับทางแพทย์

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *