Thermage ทำร่วมกับหัตถการอะไรได้บ้าง

ควรทำหัตถการไหนกับ Thermage บ้าง ?

การทำ Thermage กับ Meso fat ช่วยสลายไขมันได้ทุกจุด 

ปัญหาเหนียงใหญ่ แก้มห้อย มักเกิดจากสะสมของไขมัน ซึ่งอาจเกิดจากพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ซึ่งการแก้ปัญหาด้วยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย บางทีต้องใช้เวลานาน และ บางครั้งก็ไม่ได้เห็นผลซะทีเดียว เพราะมีในเรื่องของพันธุกรรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นการใช้ตัวช่วยทำให้ลดลงโดยใช้ Thermage FLX จะเข้าไปช่วยยกกระชับตรงบริเวณดังกล่าวด้วยการปล่อยมวลความร้อนลงลึกถึงชั้นไขมันบริเวณผิวหนัง ทำให้คอลลาเจนหดตัว และ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับอย่างต่อเนื่อง ส่วนการฉีด Meso fat ก็จะเข้าไปสลายไขมัน ทำให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันที่เกาะตามผนัง แตกตัวออกเป็นไขมันเหลว และขับออกมาตามกระบวนการเผาผลาญธรรมชาติ  ซึ่งทำให้ผิวใต้คางหรือเหนียงที่ห้อย กลับมาดูกระชับ หน้าเป๊ะ ไร้ไขมัน

การทำ Thermage FLX กับ Botox ช่วยลดหน้ากลม ลดกราม

การทำ Thermage FLX เป็นทางเลือกนึงที่จะช่วยให้ผิวกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณไหน ทั้งเหนียง กราม หรือร่างกาย  และถ้าหากทำคู่กับการฉีดโบท็อกซ์ คนที่แม้ลดความอ้วนแล้วแต่หน้ายังกลม อาจจะฉีดโบท็อกซ์เข้าไปบริเวณกราม ลำคอ เพื่อให้ดูเรียวและเล็กลง  หรือการฉีดโบท็อกซ์ ตามร่างกาย เช่น น่อง ก็จะไปช่วยให้ขนาดน่องดูเล็กลงได้

การทำ Thermage กับ Filler ช่วยให้ผิวหน้าเรียบตึง ลดรอยย่น

สำหรับผู้ที่ต้องการปรับแค่เฉพาะบางจุดบนใบหน้า เช่น ใต้ตาที่มีรอยคล้ำ หรือถุงใต้ตาเยอะ แก้มตอบการใช้ Thermage FLX  คู่ Filler อาจเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือก เพราะสามารถออกแบบ ดีไซน์เฉพาะจุดบนใบหน้าได้ตามปัญหาที่ผู้เข้ารับบริการมี เช่น ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาเยอะ ตาเหี่ยวย่น  แต่แก้มตอบก็อาจใช้เทคโนโลยี Thermage FLX ไปช่วยรีดผิวบริเวณรอบดวงตาให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ การเติมเต็มด้วย Filler ซึ่งเป็นสารเติมเต็มไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid : HA) ซึ่งเป็นสารที่เลียนแบบตามธรรมชาติของร่างกาย โดยสารดังกล่าวจะเข้าไปเติมเต็มจุดที่มีปัญหา ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบ ดูอ่อนกว่าวัย โดยสารดังกล่าว สามารถฉีดได้ตั้งแต่ ขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม ปาก ดังนั้น จุดไหนที่มีปัญหา ก็อาจใช้ Filler เข้าไปช่วยเติมเต็มได้

ทำไมต้องทำ Thermage FLX กับทาง Esthe Clinic

การทำเทอร์มาจกับทาง Esthe Clinic เพราะเรามีแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังและมีประสบการณ์ที่สามารถประเมินปัญหาผิวของแต่ละบุคคลว่าการทำหัตถการตรงจุดไหนที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ยังเชื่อมั่นได้ว่าเครื่อง Thermage ที่ Esthe Clinic เป็นของแท้จากผู้จัดหน่ายโดยตรง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *